เป๊กซ์ วง ZEAL แจ้งติดเชื้อโควิดรอบที่สอง ขออภัยงานที่จะต้องเลื่อนออกไป

สำหรับนักร้องหนุ่ม เป๊กซ์ วง ZEAL หลังจากเพิ่งประกาศติดโควิดครั้งแรกไปเมื่อต้นปี ล่าสุดทางต้นสังกัดได้แจ้งผ่านแฟนเพจของค่ายว่าได้ติดโควิดอีกครั้ง

ข่าวบันเทิงวันนี้ ล่าสุดต้นสังกัดได้แจ้งว่า “เป๊กซ์ ปราชญ์ พงษ์ไชย” หรือ “เป๊กซ์ วง ZEAL ที่เพิ่งติดเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงเดือนมกราคม แต่เป็นผู้ป่วยสีเขียวรักษาตัวเองที่บ้านจนหายดี และกลับมาทำงานอีกครั้ง

ล่าสุดหนุ่มเป๊กเกมส์รอบสอง แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัว เป็นข้อความประกาศจากต้นสังกัดว่า “เนื่องจากศิลปิน “เป๊กซ์ วง ZEAL (ซีล)” หรือ “เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย” ศิลปินในสังกัด Me Records ได้มีการตรวจหาเชื้อ Covid-19 (ATK) ในวันที่ 7 มิถุนายน 2565 ผลออกมาว่า ‘พบเชื้อ’ตอนนี้ทางศิลปินได้ทำการกักตัว และรักษาแบบ Home Isolation เบื้องต้นทางศิลปิน “เป๊กซ์ วง ZEAL (ซีล)” ได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย ทางค่าย Me Records จะติดตามเฝ้าระวังศิลปินอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายนี้อยากฝากให้ทุกคนดูแลสุขของตนเอง และร่วมกันเฝ้าระวังด้วยนะครับขอแสดงความนับถือ ME RECORDS”

โดย หนุ่มเป๊ก ได้เขียนแคปชั่นระบุสั้นๆ “สรุปเกมรอบ 2 แล้วครับ ขออภัยงานที่จะต้องเลื่อนออกไป จะรีบรักษาตัวให้หายเร็วที่สุดนะครับ”

ที่มา : pexzeal

Leave a Reply

Your email address will not be published.