“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” แจ้งติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวตามมาตรการแล้ว ขอโทษผู้ที่ใกล้ชิด

ล่าสุด “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” แจ้งติดโควิด-19 ตอนนี้เข้ารักษาตัวตามมาตรการแล้ว ขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบ และเลื่อนคิวงานทันทีหลังจากทราบผลตรวจ แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจมากมาย

ข่าวบันเทิงวันนี้ แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะเริ่มลดลง แต่ยังคงมีวงการบันเทิงทยอยติดเชื้อกันไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งล่าสุดนักร้องแร็ปเปอร์คนดังอย่าง  “กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” หรือ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ตรวจ RT-PCR พบว่าติดเชื้อโควิด-19

โดย กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้โพตส์ภาพทางอินสตาแกรมส่วนตัว ftodah ว่า..

“High Cloud Entertainment ขอแจ้งให้ทราบว่า “F.HERO” (เอฟ ฮีโร่) หรือ “กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” ผู้บริหารและศิลปินในสังกัด High Cloud Entertainment ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR เพื่อหาเชื้อ COVID-19 เนื่องจากมีอาการเข้าข่ายการติดเชื้อ โดยผลการตรวจออกมาในวันนี้ (30 พฤษภาคม 2565) เวลา 18.23 น. ซึ่งผลปรากฏว่า “พบเชื้อ COVID-19” ทั้งนี้ ทาง F.HERO จะทำการเข้ารับการรักษาตัวตามมาตรการต่อไป ด้วยเหตุนี้ค่าย High Cloud Entertainment มีความจำเป็นต้องเลื่อนตารางงานต่าง ๆ ตามคำแนะนำของแพทย์หรือจนกว่า F.HERO จะหายดี ขออภัยเป็นอย่างสูงต่อผู้ที่มีผลกระทบต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ และขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยสนับสนุน F.HERO มาโดยตลอด”

“ต้องขออภัยผู้ที่มีผลกระทบทุกท่านด้วยครับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.