ส่องของขวัญสุดล้ำค่า “น้องยูจิน” ลูกสาวเจนนี่ – ยิว มีชิ้นเดียวในโลก !

เห่อลูกสาวหนักมาก ! ยินดีกับครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คลอดลูกสาว น้องยูจิน หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารัก ทำเอาคุณพ่อ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ตื้นตันจนโลกหยุดหมุนกันเลยจ้า

ข่าวบันเทิงวันนี้ ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ สามี ยิว ฉัตรมงคล ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัวและแฟนๆ โดยสาวเจนนี่ก็ได้ไลฟ์เผยโฉมหน้า น้องยูจิน ให้แฟนๆ ได้ชมความน่ารักกันแบบชัด ๆ พร้อมเผยโมเมนต์สุดอบอุ่น

ล่าสุด เพจเฟสบุ๊กน้องยูจิน ได้โพสต์คลิปนอนหลับปุ๋ยโดยมีพ่อยิวกำลังนั่งอุ้มกล่อมอยู่ พร้อมระบุแคปชั่น “ป่ะป๊าคลั่งรักน้องยูจินไม่ไหวววว”

ในขณะที่ทางด้านเจนนี่ได้แชร์โพสต์และระบุข้อความว่า “ฝากเพจ น้องยูจิน ฉัตรชนก สมแก้ว ไว้ดูความน่ารักของน้องยูจินกันด้วยนะคะ”

งานนี้ต้องขอเปิดของขวัญแก่ลูกสาวยูจินตัวน้อย ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะจัดทองให้ครบเซตทั้ง สร้อยคอ กำไลข้อเท้า สร้อยข้อมือ แถมสร้อยทองเส้นโตยังมาพร้อมกับจี้ทองที่สั่งทำพิเศษสลักคำว่า ลูกสาวป๊ายิว ไว้อีกด้วย งานนี้บอกได้เลยว่ามีชุดเดียวในโลกสมเป็นของขวัญที่ล้ำค่าของพ่อแม่แก่ลูกสาวคนนี้จริงๆ 

Leave a Reply

Your email address will not be published.