รวยไม่ไหว ! “เนเงิน” ถอยรถหรูป้ายแดงเซอร์ไพรส์ “ครูเบียร์” เป็นของขวัญครบรอบรัก 1 ปี

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์  หลังจากที่ได้เลิกรากับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับ ครูเบียร์ นุติญา เป็นทางการ โดยในเวลาต่อมาทั้งคู่ได้ปล่อยโมเมนต์สวีทหวานผ่านโซเชียล ให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่ตลอด

ซึ่งทั้งคู่ได้เจอกันขณะถ่ายมิวสิควีดีโอ ครูเบียร์มาเเสดงเป็นนางเอกให้กับเนเงิน ในเพลง คิดฮอดรู้หม้าย ของ คิว สราวุฒิ Feat เจี๊ยบ นิสา ในโปรเจกต์ มนต์รักอีสานใต้ เเละจากวันนั้นจนถึงวันนี้ผ่านเวลามาเเล้ว 1 ปี ล่าสุดเนเงินก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ถอยรถหรูป้ายเเดงเซอร์ไพรส์วันครบรอบ

งานนี้บอกเลยว่าเปย์หนักมาก เพราะจะมาเปิดราคารถที่เนเงินซื้อให้นั้นคือรถหรูยี้ห้อดังอย่าง ออดี้ รุ่น A1 Sportback ราคาอยู่ที่ราวๆ 2.15 ล้านบาท โดยออดี้ A1 เปิดตัวเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2019 ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร สามารถเลือกชมรายละเอียด ราคา ผ่อน ดาวน์ Audi A1 รุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ และสามารถหารุ่นอื่น ๆ ที่ท่านต้องการได้ Audi A1 ราคา อยู่ที่ 2,149,000 บาท และ สำหรับ Audi A1 ตารางผ่อน เริ่มต้น อยู่ที่ประมาณ 26,415 บาท ต่องวด ความเปย์ครั้งนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ บอกเลยว่าแฟนคลับคงจะอิจฉากันไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : เจตริน ศรีสังข์

Leave a Reply

Your email address will not be published.