แฟนคลับรุมสาป “ซ่านเสน่หา” โปรโมทเลิฟซีนมิ้นต์-เต้ย แต่โดนตัด ผู้จัดละครถึงกับต้องเคลียร์ดราม่า !

ข่าวบันเทิงวันนี้ งานนี้แฟนละคร ซ่านเสน่หา ทางช่อง 3 ร้อนฉ่าจนติดเทรนทวิตเตอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการโปรโมทปล่อยฉากเด็ด ฉากเลิฟซีนของ พระ-นาง เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ กับ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ส่งสายตาหวานเยิ้ม เล่นเลิฟซีนแบบแนบชิดสนิทแน่น หายใจรดต้นคอ ซึ่งฉากนี้เป็นการแสดงออกของนางเอก มิ้นต์ ชาลิดา ที่รับบทเป็น หลิน ที่มีต่อ หมื่นไมล์ (เต้ย พงศกร ) ซึ่งหลินได้ยอมแพ้ต่อความรักของชายหนุ่ม จึงยอมมอบกายและใจให้

แต่พอถึงเวลาฉายจริง ฉากดังกล่าวกลับถูกหั่น ถูกตัด จนคนดูเสียอารมณ์ไปตามๆกันออกมาบ่นระรัว บอกเฟล เพราะรู้สึกว่าการตัดต่อในตอนนี้ดูแปลกๆ ตัดจนเหมือนกระชาก ดูไม่ค่อยสมูต และสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร ละครมาแบบนี้แต่แรกแล้ว หรือโดนช่องตัด หรือถูกตัดตอนไหน ยังไงกันแน่

จนภายหลังเป็นเหตุให้ คุณตู่ปิยะวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครเรื่องนี้ต้องออกโรงเคลียร์ดราม่าที่เกิดขึ้น ระบุว่า “กรี๊ดดด ละครโดน censor ละครกระชากมากกกกกก #ซ่านเสน่หาep9” และ “ผู้จัด hurt ผู้จัดไม่ตัดต่อละครกระชากขนาดนั้นนนนน #แจ้งเพื่อทราบ #ซ่านเสน่หาep9”, “ที่ละครโดนตัดเมื่อคืน ไม่เกี่ยวกับทางช่องนะคะ เป็นที่หน่วยเซ็นเซอร์ ค่า #ซ่านเสน่หาep9″

ดูคลิป >> คลิกที่นี่ <<

ที่มา : tu_piyawadee

Leave a Reply

Your email address will not be published.