สุดเศร้า ! “แตงโม นิดา” เพื่อนแสบทำพิษ ขโมยเงินครึ่งล้านหนี

ข่าวบันเทิงวันนี้ 12 เมษายน 2565 จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม และล่าสุดก็ได้มีชาวเน็ตขุดข่าวเก่าที่ “แตงโม” เคยออกมาให้สัมภาษณ์รวมถึงเล่าผ่านทางรายการเกี่ยวกับเพื่อนสาวคนสนิทที่เธอรักมากแต่กลับหักหลัง แม้จะให้อภัยไปแล้วแต่ก็ยังทำอีก ก็คือ การขโมยบัตรเอทีเอ็มไปรูดเงินเชิดหนีร่วม 5 แสนบาท 

โดย “แตงโม” เคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2549 ว่า “เค้าทำหนูเสียความรู้สึกเสียใจมาก ไม่ต่างอะไรกับคนอกหักเพราะโมเป็นคบคนยากมาก เพื่อนแต่ละคนโมใช้เวลาศึกษาเค้าค่อนข้างนาน คนนี้ไม่ใช่ว่าปีสองปีมันหลายปีมากไปไหนก็ไปด้วยกัน โมให้เค้าเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด แต่ตัวเค้าโมก็เข้าใจว่าเค้าก็มีเพื่อนของเค้าอีก ซึ่งโมก็ไม่ใช่คนที่สนิทที่สุดของเค้า ความจริงใจของเราอาจจะไม่เท่ากัน ตอนนี้เค้าก็ไม่ได้ติดต่อกลับมา ตอนอยู่โรงพักโมคุยกับเค้าไม่ไหว โมไม่อยากร้องไห้ให้เค้าเห็น แล้วตัวเค้าก็คงคิดว่าโมจะอภัยให้ เห็นสายตาเค้านิ่งมากไม่เหมือนเพื่อนกันเลย ทนดูไม่ได้จริงๆ ในเรื่องของเงินยังไงเราก็ต้องเอาคืน แต่ความเป็นเพื่อนโมยังแอบหวังอยู่ว่าถ้าเห็นเราเป็นเพื่อนเค้าก็น่าจะมาพูดคุยกับเราบ้าง”

“จริงๆ เค้าเคยทำแบบนี้มาแล้วครั้งนึงประมาณปีที่แล้ว เค้าเอาบัตรเราไปกดได้ครั้งเดียวเพราะโมโทร.ไปอายัดก่อน ครั้งนั้นเราก็ให้อภัยนะ ทั้งที่เค้าไม่ยอมรับแต่วันเวลาสถานที่มันเป็นที่ที่เค้าอยู่ เราก็โอเคกลับมาเป็นเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่เคยพูดถึงเรื่องนั้นอีกเลย เค้าเดือดร้อนค่าเทอมโมก็ช่วย ไปไหนก็คิดถึงเค้าตลอด ถ้าโมไม่ดีกับเค้าแล้วเค้ามาทำแบบนี้ โมก็คงไม่รู้สึกอะไรเลย โมจริงใจแล้วนะเพราะเค้าคือเพื่อนคนเดียว ไม่มีเค้าโมก็มีไม่มีเพื่อนเลยนะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.