“มาร์ช จุฑาวุฒิ” ยอมรับไม่โสดแล้ว คุยสาวนอกวงการ แต่เผยซี้ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” มากที่สุด

ข่าวบันเทิงวันนี้ เหล่าแฟนคลับคงอกหักไปตามๆกัน เมื่อพระเอกหนุ่มอย่าง มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ยอมรับว่าตอนนี้สถานะหัวใจไม่ว่างแล้ว กำลังคุยกับสาวนอกวงการมาได้ครึ่งปี และเหตุผลที่ไม่มีรูปคู่ทางโซเชียล เพราะฝ่ายหญิงขอความเป็นส่วนตัว และเป็นความสบายใจทั้งสองฝ่าย ส่วนความสัมพันธ์กับ นางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่แฟนๆ หลายคนจิ้นและเชียร์ จากการร่วมงานกันบ่อยครั้ง ทำให้คนดูอินหนักหนุ่มมาร์ช เผยว่า ใบเฟิร์น เป็นเพื่อนนักแสดงหญิงที่สนิทที่สุด อยู่ด้วยแล้วสบายใจ งานนี้หนุ่มมาร์ชก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่า

ใบเฟิร์น เป็นนักแสดงหญิงในวงการที่เราสนิทด้วยที่สุด ? 

  • “สนิทครับ สนิทมาก เจอกันบ่อยครับ นัดเจอ ต่อให้ไม่ได้ร่วมงานกัน ก็นัดเจอกันนอกรอบ ก็จะอัพเดตชีวิตกันคุยโน่นคุยนี่ เหมือนโตมาด้วยกัน ช่วง 3-4 ปีหลังจะคอยอัพเดตชีวิตกันตลอด”

ตอนนี้ยังโสดอยู่ไหม ? 

  • “ไม่โสดครับ มีคนคุยแล้ว”

เป็นสาวนอกวงการเหมือนเดิมไหม ? 

  • “ใช่ครับ เหมือนเดิม เป็นสาวนอกวงการ ก็ครึ่งปีแล้วครับ ต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ต่อให้เรารู้จักกันมาพักนึงก็ต้องเรียนรู้กันต่อไป มันจะมีเรื่องราวเหตุการณ์ใหม่ๆ อะไรเข้ามาให้ได้ทดสอบกันอยู่แล้ว ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป”

ช่วงโควิดทำให้เราห่างกันไหม ? 

  • “ไม่ค่อยนะครับ ผมว่ามันมีทางออกของมันอยู่ ถ้าสมมติจะเจอกันจะคุยกันก็ได้อยู่ แล้วยิ่งสถานการณ์ตอนนี้เหมือนเราก็ปรับตัวกับสถานการณ์ได้ดีมากขึ้นกว่าช่วงแรกๆ แรกๆ จะอยู่บ้านไม่กล้าไปไหน ไม่กล้าเจอใคร ตอนนี้มันก็เรียนรู้ที่จะอยู่กับโรคนี้แล้ว ก็ปรับตัวได้”

Leave a Reply

Your email address will not be published.