กรี๊ด ! ดาราสาวชื่อดัง โดนมีดโกนบาดของลับ เลือดซิบ..จนถึงกับร้องหาหมอก้อง !!

ข่าวบันเทิงวันนี้ พิธีกรชื่อดังอย่าง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ออกมาเล่าแต่ละคอนเทนต์ย่อมแซ่บซี๊ดโดนใจ กับล่าสุดในรายการ “จิ้งจกทัก”รายการใหม่ของทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกร พร้อมกับพิธีกรร่วมอย่าง “อ.ช้าง ทศพร” โดยมีดารามากมายมาเป็นแขกรับเชิญในเทปแรกอย่าง “เจมส์ มาร์, วิลลี่ แมคอินทอช” และ “หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ“ในบางตอน “มดดำ” ได้ลั่นออกมากลางรายการถาม “หมอก้อง” ว่า “จริงหรือไม่ ? ที่มีดาราผู้หญิงคนนึงโทรหาคุณในยามกลางคืนว่า ถูกใบมีดโกนบาดของลับ ?”

หมอก้อง : รู้ดีเชียว คือดาราเขาคนนั้น เขาก็ทำการการเทส แล้วมันก็บาด ซึ่งผมจะไปช่วยได้ยังไง ผมก็บอกให้เขาวิดีโอคอลมาสิ ซึ่งหลายคนที่รู้ก็อาจจะคิดว่าผมพูดจริง คือผมพูดเล่น (ยิ้ม) แต่ผมก็แนะนำไปว่าให้มาฉีดยากันบาดทะยักกันเอาไว้ด้วย มันก็บอกว่า ช่วงนี้มันไม่ว่างเลย อ้าว…พูดมันแล้ว เดี๋ยวก็รู้ว่าใคร”

วิลลี่ : คุณไม่ต้องเกรงใจมัน เพราะมันเป็นคนเล่าเรื่องนี้เอง

มดดำ : มันประณามแกไปทั่วเลยว่า แกขอดูของมันด้วย

หมอก้อง : แล้วมันเล่าไหม ว่ามันเอาหน้าผมไปฝัน แล้วเอาไปทำอะไร (หัวเราะ)

มดดำ : ปรากฏว่ากูนอยด์มากเลย ว่ามีดโกนบาดตรงนั้น กูก็คิดไม่ออกบอกไม่ถูก ว่าวงการบันเทิงที่ควรจะคิดถึง ก็คือหมอก้อง อันนี้ตามที่นางเล่าให้ฟังนะ

หมอก้อง : ยืนยันว่าไม่มีการวิดีโอคอล โถ่…อีหอม(หัวเราะ)ซึ่งพิธีกรร่วมอย่าง “หมอช้าง” ก็บอกว่ารู้เหมือนกันว่าเป็นใคร เพราะนักแสดงคนนั้นก็มาเล่าให้ฟัง เพียงแต่ตกใจว่ามีการวิดีโอคอลกันด้วย

จากนั้นทางรายการก็ได้อินเสิร์ชรูปของ “ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา” ขึ้นมา พร้อมข้อความว่า “ต้นหอมเองค่ะ”

ที่มา : จิ้งจกทัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.