ไม่ทน ! “แต๊งค์ พงศกร” เตรียมจ่อฟ้องชาวเน็ต หลังถูกวิจารณ์หิวแสง-โหนศพหารายได้

ข่าวบันเทิงวันนี้ ถึงกับทนไม่ไหวเมื่อ แต๊งค์ พงศกร เปิดไพ่รูนส์ กลางรายการหนูแหม่ม สุริวิภา เพื่ออ่านเรื่องราวของคนบนเรือสปีดโบ๊ตในคดี แตงโม นิดา พร้อมกับเผยปริศนา ว่าใครกันแน่ที่ปกปิดการตายของแตงโมนั้น งานนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็เจอชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น จนล่าสุด แต๊งค์ พงศกร ต้องออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ว่า ขอชี้แจงนะครับ กรณีที่มีสื่อหลายสำนัก นำเสนอเรื่องที่ผมเปิดไพ่รูนส์ดูดวงให้กับคนที่เกี่ยวข้องกับคดีของน้องแตงโม

  1. ผมเป็นคนที่เคยสนิทกับน้องแตงโม ผมรู้จักลักษณะนิสัยและชีวิตของน้องแตงโมเป็นอย่างดี สื่อต่างๆ จึงให้ความสนใจเวลาผมแสดงความเห็นเกี่ยวกับคดี
  2. ก่อนหน้านี้ผมได้พูดสิ่งที่ผมรู้และสิ่งที่ผมพอจะวิเคราะห์ได้ไปเยอะแล้ว ผมได้เป็นกระบอกเสียงของคนทั่วไปที่ติดตามข่าว ผมได้นำเสนอมุมมองแง่คิดและข้อสงสัยหลายๆด้านไปเยอะแล้ว
  3. ผมประกอบอาชีพเสริมเป็นหมอดู เปิดไพ่รูนส์ อยู่แล้ว
  4. ที่ผมเปิดไพ่เกี่ยวกับคดีน้องแตงโม เป็นเพราะมีรายการทีวี มีสื่อมวลชน มาขอให้ผมเปิด
  5. ใครที่ไม่เชื่อ คิดว่าเป็นเรื่องงมงาย ก็แล้วแต่จะคิด ว่ากันไม่ได้ แต่อย่าตำหนิอาชีพหมอดู การดูดวงก็มีกุศโลบายของมัน หากใช้ให้เป็นประโยชน์
  6. สำหรับใครที่คอมเมนต์ว่าผมหิวแสง ว่าผมโหนศพหารายได้ในสื่อต่างๆ ผมถือว่าเป็นการเจาะจงสร้างความเกลียดชัง ทำให้ผมเสื่อมเสียชื่อเสียง ผมฟ้องแน่นอนครับ

ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง ผมก็ทำงานสุจริตของผม เงินก็หายากเหมือนกัน ก็ดีจะได้มีรายได้เสริมจากพวกที่คอมเมนต์แบบไม่ยั้งคิด อักษร ᛏ อ่านว่า Tyr (เทียร์) เป็นรูปองค์เทพเทียร์ เทพแห่งสงคราม เทพแห่งการสู้รบ ไพ่ใบนี้หากตกที่ตำแหน่งการเงินของคุณ หมายความว่า คุณกำลังจะมีข้อพิพาทเรื่องการเงิน มีการฟ้องร้อง ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

ที่มา : melonp.official , thankpm

Leave a Reply

Your email address will not be published.