ข่าวบันเทิง

“เชา Cocktail” ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง หลังเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนแต่งงาน

“เชา Cocktail” มือกีต้าร์ คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี ด้านเพื่อนสนิท “โอม Cocktail” ดีใจ จนน้ำตาไหล ข่าวบันเทิงวันนี้ ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดี กับเชา ค็อกเทล มือกีตาร์ หลังคุกเข่าขอจ๋าแฟนสาว แต่งงาน ซึ่งทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันนานกว่า 5

Read More
ข่าวบันเทิง

ชี้แจงด่วน! JSL ยืนยันยุติกิจการ ปิดตำนาน 43 ปี ผลจากการเปลี่ยนแปลงอย่างหนัก 8 ปีที่ผ่านมา

JSL ประกาศยุติการดำเนินงานบางส่วนลงนับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป หลังได้รับผลกระทบจาก DIGITAL DISRUPTION และการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ข่าวบันเทิงวันนี้ เปิดเผยข่าวลือของ “บริษัทระดับบิ๊ก” ที่สร้างผลงานบันเทิงมาอย่างยาวนาน เตรียมปิดตัวเพราะพิษเศรษฐกิจ ล่าสุดบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

Read More
ข่าวบันเทิง

“ปาล์มมี่” แจ้งติดเชื้อโควิด-19 รักษามาระยะนึงแต่อาการยังไม่ดีขึ้น พร้อมขอโทษที่ไปงานไม่ได้

ล่าสุดนักร้องสาวสวยได้ออกมาแจ้งข้าวให้แฟนๆได้ทราบกันถ้วนหน้า สำหรับ “ปาล์มมี่” เนื่องจากติดโควิด-19 อยู่ในขั้นตอนการรักษามาได้ 1 อาทิตย์ แต่อาการยังไม่หายดีทำให้ไม่สามารถไปออกงานคอนเสิร์ตได้ในวันที่ 18 มิ.ย.65 นี้ ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับนักร้องสาวคนดัง ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่เจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวว่าตอนนี้กำลังรักษาอาการโควิดที่ติดมาระยะหนึ่งแล้ว  พร้อมกับแจ้งข่าวว่างานที่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตนเองไม่ได้ไปด้วยทั้งที่มีแพลนมาแล้วก่อนหน้านี้ เนื่องจากยังมีอาการป่วยอยู่

Read More
ข่าวบันเทิง

เป๊กซ์ วง ZEAL แจ้งติดเชื้อโควิดรอบที่สอง ขออภัยงานที่จะต้องเลื่อนออกไป

สำหรับนักร้องหนุ่ม เป๊กซ์ วง ZEAL หลังจากเพิ่งประกาศติดโควิดครั้งแรกไปเมื่อต้นปี ล่าสุดทางต้นสังกัดได้แจ้งผ่านแฟนเพจของค่ายว่าได้ติดโควิดอีกครั้ง ข่าวบันเทิงวันนี้ ล่าสุดต้นสังกัดได้แจ้งว่า “เป๊กซ์ ปราชญ์ พงษ์ไชย” หรือ “เป๊กซ์ วง ZEAL ที่เพิ่งติดเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงเดือนมกราคม แต่เป็นผู้ป่วยสีเขียวรักษาตัวเองที่บ้านจนหายดี และกลับมาทำงานอีกครั้ง ล่าสุดหนุ่มเป๊กเกมส์รอบสอง แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัว เป็นข้อความประกาศจากต้นสังกัดว่า “เนื่องจากศิลปิน “เป๊กซ์ วง ZEAL (ซีล)” หรือ “เป๊กซ์-ปราชญ์

Read More
ข่าวบันเทิง

“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” แจ้งติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวตามมาตรการแล้ว ขอโทษผู้ที่ใกล้ชิด

ล่าสุด “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” แจ้งติดโควิด-19 ตอนนี้เข้ารักษาตัวตามมาตรการแล้ว ขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบ และเลื่อนคิวงานทันทีหลังจากทราบผลตรวจ แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจมากมาย ข่าวบันเทิงวันนี้ แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะเริ่มลดลง แต่ยังคงมีวงการบันเทิงทยอยติดเชื้อกันไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งล่าสุดนักร้องแร็ปเปอร์คนดังอย่าง  “กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” หรือ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ตรวจ RT-PCR พบว่าติดเชื้อโควิด-19 โดย กอล์ฟ

Read More
ข่าวบันเทิง

ส่องของขวัญสุดล้ำค่า “น้องยูจิน” ลูกสาวเจนนี่ – ยิว มีชิ้นเดียวในโลก !

เห่อลูกสาวหนักมาก ! ยินดีกับครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คลอดลูกสาว น้องยูจิน หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารัก ทำเอาคุณพ่อ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ตื้นตันจนโลกหยุดหมุนกันเลยจ้า ข่าวบันเทิงวันนี้ ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง เจนนี่ รัชนก หรือ

Read More
ข่าวบันเทิง

ครูอ้วนแฉ ! โดนคู่รักดาราแย่งที่จอดรถ แถมเชิดใส่ ทำหัวร้อนจนต้องตามถึงซุปเปอร์มาเก็ต

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับ ครูอ้วน มณีนุช ที่ได้ออกมาเปิดประสบการณ์หัวร้อนในรายการ โต๊ะแชร์มหาชน ทางช่อง 3 ทำเอาบรรดาพิธีกรและแขกรับเชิญในรายการอยากรู้ หลังแฉแหลกพฤติกรรมคู่รักดาราคู่ดัง ทั้งแย่งที่จอดรถ-เชิดใส่ จนต้องตามไปลุยถึงซุปเปอร์มาเก็ต ครูอ้วนเล่าว่า อยู่ในวงการมา 30 กว่าปีไม่เคยมีเรื่องกับใครอยู่กันแบบพี่น้องกับทุกคน เหตุการณ์เป็นช่วงสงกรานต์อ้วนไปทำหน้าที่ซูเปอร์มาร์เกต แต่งตัวสบายๆ ใส่ผ้าไทย หน้าสดมวยผม ขับรถยนต์ไปเองแล้วหาที่จอดรถยากมาก

Read More
ข่าวบันเทิง

รวยไม่ไหว ! “เนเงิน” ถอยรถหรูป้ายแดงเซอร์ไพรส์ “ครูเบียร์” เป็นของขวัญครบรอบรัก 1 ปี

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์  หลังจากที่ได้เลิกรากับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับ ครูเบียร์ นุติญา เป็นทางการ โดยในเวลาต่อมาทั้งคู่ได้ปล่อยโมเมนต์สวีทหวานผ่านโซเชียล ให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่ตลอด ซึ่งทั้งคู่ได้เจอกันขณะถ่ายมิวสิควีดีโอ ครูเบียร์มาเเสดงเป็นนางเอกให้กับเนเงิน ในเพลง คิดฮอดรู้หม้าย ของ คิว สราวุฒิ Feat เจี๊ยบ นิสา ในโปรเจกต์ มนต์รักอีสานใต้ เเละจากวันนั้นจนถึงวันนี้ผ่านเวลามาเเล้ว 1 ปี ล่าสุดเนเงินก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

Read More
ข่าวบันเทิง

แฟนคลับห่วง “แจม เนโกะจัมพ์” โพสต์เศร้า หลังเจอคำพูดทำร้าย เสียใจจนกลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับ แจม ชรัฐฐา อิมราพร หรือ แจม เนโกะจัมพ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลผ่านเฟสบุ๊กและอินสตราแกรม @jam_ponybah โดยโพสต์เศร้าอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด โพสต์จอดำที่มีข้อความระบุว่า “คำพูดทำร้ายจิตใจ ที่ออกจากปากคนที่เรารักมันก็กัดกินเกินกว่าที่จะลืมได้ ถามว่าโกรธมั้ย ไม่เลย ถามว่ารู้สึกยังไง เสียใจจนกลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว เรารู้จักตัวเองดี ว่าต่อให้มันผ่านไปนานแค่ไหน เราก็ลืมไม่ได้เลย” พร้อมระบุแคปชั่น “…”

Read More
ข่าวบันเทิง

แฟนคลับรุมสาป “ซ่านเสน่หา” โปรโมทเลิฟซีนมิ้นต์-เต้ย แต่โดนตัด ผู้จัดละครถึงกับต้องเคลียร์ดราม่า !

ข่าวบันเทิงวันนี้ งานนี้แฟนละคร ซ่านเสน่หา ทางช่อง 3 ร้อนฉ่าจนติดเทรนทวิตเตอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการโปรโมทปล่อยฉากเด็ด ฉากเลิฟซีนของ พระ-นาง เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ กับ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ส่งสายตาหวานเยิ้ม เล่นเลิฟซีนแบบแนบชิดสนิทแน่น หายใจรดต้นคอ ซึ่งฉากนี้เป็นการแสดงออกของนางเอก มิ้นต์ ชาลิดา ที่รับบทเป็น หลิน ที่มีต่อ หมื่นไมล์ (เต้ย พงศกร ) ซึ่งหลินได้ยอมแพ้ต่อความรักของชายหนุ่ม

Read More